Dịch Vụ Quảng Cáo Website


Quảng cáo Website là hình thức Marketing Online tiếp cận đối tượng khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau trên internet.

- Giúp doanh nghiệp bạn tăng luợt tương tác.

- Có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất, đem lại doanh thu vuợt trội.

- Có được nguồn data mới để tiếp tục khai thác khách hàng cho các sản phẩm, dịch vụ khác.

- Chi phí thấp, hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, ngân sách.

- Bám đuổi đúng khách hàng mục tiêu để nuôi dưỡng thương hiệu trong tâm trí họ.

- Thực thi chiến lược Digital marketing hết sức chuyên nghiệp, hiệu quả.

 

 

ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC TẤT CẢ CÁC KẾT QUẢ NÊU TRÊN, BẠN CẦN CÔNG CỤ NÀO TRONG QUẢNG CÁO WEBSITE?

- Quảng cáo google adwords : với Web8s sẽ giúp thương hiệu bạn phủ sóng trên internet tại mọi thời điểm khách hàng tìm kiếm. Đặc biệt, tính năng tích hợp số điện thoại sẽ giúp hotline của doanh nghiệp bạn xuất hiện ngay trên tường quảng cáo, giúp hành vi gọi của khách hàng diễn ra nhanh hơn.

- Gooogle display network : cho phép hiển thị các mẫu quảng cáo trên các thiết bị: desktop, laptop, điện thoại di động,…có chọn lọc theo đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, tính năng remarketing(tiếp thị lại) sẽ giúp mẫu quảng cáo GDN bám theo người dùng và hiển thị lại trên các mạng nội dung của GOOGLE .

- Dịch Vụ chạy quảng cáo Facebook : là một trong những dịch vụ vượt trội mang lại hiệu quả cao cho quảng cáo website vì tính cộng đồng cao, đồng thời khiến khách hàng tương tác nhanh, chủ động cung cấp data, sẵn sàng inbox và mua hàng ngay nếu thấy sản phẩm, dịch vụ phù hợp. Với sự hỗ trợ của Megaon bạn sẽ tiếp cận đúng đối tượng khách hàng với ngân sách hợp lý, tránh được sai lầm khiến bạn có thể mất đi một nguồn ngân sách lớn mà bạn không ngờ đến.

- Dịch Vụ Quảng Cáo YOUTUBE ADS : Tại Việt Nam trung bình có 1,883,000 người truy cập youtube mỗi ngày, youtube là trang giải trí số 1 mà giới trẻ truy cập để xem các clip hot. Vì vậy tiếp cận youtube là một trong những giải pháp thông minh và hiệu quả số 1.

 

Đặc biệt đội ngũ chuyên gia Web8s luôn xem chiến dịch quảng cáo của khách hàng như của chính doanh nghiệp mình, điều đó khiến chúng tôi luôn theo dõi, hỗ trợ khách hàng để đạt được hiệu quả cao nhất.

Hoặc Click vào đây để liên hệ nhanh với nhân viên chúng tôi


Khách hàng của chúng tôi

Đăng ký dùng thử và bắt đầu kinh doanh ngay hôm nay để cảm nhận hiệu quả !

 

Đang xử lý...