Sản phẩm

Doi tac cot phai 1
doi tac cot phai 2


Garena Shells (Vietnam)

Giá (1 ): 43.000 đ

Điển thưởng: 2 pt

Giá (1 cái): 75.000 đ

Điển thưởng: 3 pt

Giá (1 cái): 135.000 đ

Điển thưởng: 6 pt

Giá (1 cái): 263.000 đ

Điển thưởng: 13 pt

Giá (1 cái): 620.000 đ

Điển thưởng: 31 pt


Thông tin chi tiết

Garena Shell Top Up cho Việt Nam

Bạn đang tìm mua Garena Shells tại Việt Nam? Web8s đã giúp bạn! Với Garena Shells, bạn có thể mua các vật phẩm, mod, giao diện trong trò chơi và nội dung độc quyền khác cho các trò chơi phổ biến như FIFA Online 4, Free Fire, Arena Of Valor để đảm bảo trải nghiệm chơi trò chơi của bạn luôn thú vị!

Web8s cung cấp một cách dễ dàng và thuận tiện để nạp tiền vào Garena Shell của bạn tại Việt Nam, để bạn có thể tiếp tục chơi các trò chơi yêu thích của mình mà không gặp rắc rối nào. Ngoài ra, các tùy chọn thanh toán an toàn của chúng tôi đảm bảo rằng giao dịch của bạn luôn an toàn và đáng tin cậy.

Chơi game với Garena Shell


Nếu bạn là một game thủ đam mê muốn nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của mình, Garena Shells là giải pháp hoàn hảo. Là loại tiền kỹ thuật số được sử dụng để mua các vật phẩm, giao diện, bản mod và nội dung độc quyền trong trò chơi cho các trò chơi phổ biến như Heroes of Newerth, Garena Shells mang đến sự tiện lợi và linh hoạt mà bạn cần để đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới.

Với Garena Shells, bạn có thể dễ dàng nạp lại Điểm Riot của mình và có quyền truy cập vào nhiều nội dung độc quyền sẽ đưa trải nghiệm chơi trò chơi của bạn lên một tầm cao mới. Cho dù bạn là một game thủ bình thường hay thi đấu, Garena Shells cung cấp cho bạn khả năng vô tận để cá nhân hóa lối chơi và đạt được mục tiêu chơi trò chơi của bạn.

Đừng để việc thiếu Garena Shell ngăn cản bạn khai phá toàn bộ tiềm năng của trải nghiệm chơi trò chơi. Chơi game với Garena Shells và khám phá những khả năng vô tận đang chờ đợi bạn. Mua sắm tại OffGamers ngay hôm nay và bắt đầu đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới!

Tùy chọn thanh toán của Web8s khi nạp tiền Garena Shell Việt Nam

Tại Web8s, chúng tôi có nhiều phương thức thanh toán khác nhau mà bạn có thể chọn khi mua một số Garena Shell giá rẻ nạp tiền với chúng tôi. Khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam thường thích sử dụng ví điện tử WebMoney và PayPal cũng như các thẻ tín dụng như Visa và MasterCard để mua hàng.

Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn có sẵn rất nhiều phương thức thanh toán khác để bạn lựa chọn bất kể bạn ở đâu trên thế giới. Chúng tôi có ví điện tử, ngân hàng trực tuyến và hơn thế nữa để mang lại sự thuận tiện tối đa cho bạn. Nếu cần thêm thông tin, bạn có thể xem danh sách đầy đủ các tùy chọn thanh toán được hỗ trợ trên Trang này.

Câu hỏi thường gặp về Garena Shell Top Up Việt Nam

Làm cách nào để nạp tiền vào Garena Shell?

1. Đến Trung tâm nạp tiền Garena.
2. Chọn trò chơi bạn muốn nạp tiền và đăng nhập.
3. Nhấp vào Đổi mã trả trước Garena và nhập mã của bạn.
4. Việc nạp tiền Garena Shell phải được phản ánh trong tài khoản của bạn.

Tôi có thể sử dụng Garena Shell để mua vật phẩm trên máy chủ của các quốc gia khác không?

Tiếc là không có. Phiếu thưởng Garena của bạn chỉ có thể được sử dụng ở máy chủ của quốc gia mà bạn đã mua phiếu thưởng đó. Ví dụ: nếu bạn mua Garena Shells (VN) thì việc nạp Garena Shell của bạn chỉ có giá trị sử dụng tại Việt Nam.