Sản phẩm

Doi tac cot phai 1
doi tac cot phai 2


Spotify Premium (United States)

Giá (1 cái): 441.000 đ

Điển thưởng: 22 pt

Giá (1 cái): 924.000 đ

Điển thưởng: 46 pt

Giá (1 cái): 1.648.000 đ

Điển thưởng: 82 pt


Thông tin chi tiết

About Spotify Premium (US)    

GIỚI THIỆU THẺ QUÀ TẶNG SPOTIFY
Mã Thẻ quà tặng Spotify là một gói sử dụng một lần. Khi bạn kích hoạt mã Thẻ quà tặng Spotify để làm thành viên Spotify Premium, toàn bộ giá trị của thẻ có thể được sử dụng để mua một số tháng đăng ký tương đương với tổng giá trị của thẻ, chia cho phí đăng ký mỗi tháng .

THẺ QUÀ TẶNG SPOTIFY CỦA HOA KỲ - CỬA HÀNG HOA KỲ / HOA KỲ
Bạn có thể nghe những bài hát tuyệt vời có thể mua được qua Thẻ quà tặng Spotify, mã Thẻ quà tặng Spotify có một kho rộng rãi cho phép mọi người tìm ra thứ gì đó yêu thích nhất. Có rất nhiều thể loại khác nhau mà bạn có thể khám phá:
Các khách hàng tiềm năng của chúng tôi có thể tận hưởng các tính năng khác nhau của Thẻ quà tặng Spotify như nhạc jazz, pop, rock, nhạc đồng quê, v.v. Khách hàng có thể chọn một trong bốn gói đang chờ bạn với Spotify cao cấp.

LÊN MÃ THẺ QUÀ TẶNG SPOTIFY CỦA BẠN
Để nạp tiền vào Thẻ quà tặng Spotify, quy trình thực sự rất đơn giản. Đầu tiên, hãy truy cập trang web chính thức của Spotify thông qua https://www.spotify.com/us/ trên trình duyệt Google của bạn. Thứ hai, đăng nhập tài khoản Spotify của bạn hoặc bạn có thể tạo tài khoản Spotify mới nếu bạn chưa có. Thứ ba, sau khi bạn hoàn tất đăng nhập, hãy nhập tên người dùng của bạn ở góc trên cùng bên phải và chọn "Tài khoản". Thứ tư, tiến hành cuối trang và chọn "Đổi". Thứ năm, nhập mã Thẻ quà tặng Spotify của bạn.

GIAO HÀNG NGAY LẬP TỨC QUA E-MAIL
Bạn có biết rằng bạn sẽ nhận được mã thẻ quà tặng spotify ngay lập tức thông qua địa chỉ e-mail mà bạn đã sử dụng tại thời điểm mua hàng.

HẠN CHẾ VÙNG
Bạn phải chú ý đến các giới hạn khu vực rằng vị trí tài khoản của bạn và mã thẻ quà tặng spotify dự định mua phải khớp với địa điểm khác nhau.