Sản phẩm

Doi tac cot phai 1
doi tac cot phai 2


Tài khoản Netflix Premium for 1 User

Giá (1 tháng): 18.000 đ

Điển thưởng: 0 pt

Giá (1 lượt): 150.000 đ

Điển thưởng: 7 pt

Giá (1 tháng): 300.000 đ

Điển thưởng: 15 pt

Giá (1 tháng): 800.000 đ

Điển thưởng: 40 pt

Giá (1 tháng): 1.500.000 đ

Điển thưởng: 70 pt


Thông tin chi tiết

Giới thiệu về Thẻ quà tặng Netflix

THẺ QUÀ TẶNG NETFLIX LÀ GÌ?
Netflix là nền tảng phát trực tuyến dựa trên đăng ký cho phép khách hàng tiềm năng thưởng thức các chương trình truyền hình và phim mà không cần quảng cáo/quảng cáo trên thiết bị kết nối internet.
Khách hàng cũng có thể tải các chương trình truyền hình và phim xuống nền tảng iOS, Android hoặc Windows 10, điều này sẽ cho phép bạn xem chúng mà không cần kết nối internet.

THẺ QUÀ TẶNG NETFLIX
Khách hàng có thể sử dụng thẻ quà tặng Netflix để thanh toán Netflix hoặc tặng quà cho bạn bè. Thẻ quà tặng Netflix không có ngày hết hạn. Thẻ quà tặng Netflix không được hoàn tiền. Sau khi sử dụng thẻ quà tặng Netflix trên một tài khoản, bạn có thể xem Netflix cho đến khi hết số dư trong thẻ quà tặng.

TẢI XUỐNG MÃ THẺ QUÀ TẶNG NETFLIX CỦA BẠN
Để nạp Thẻ quà tặng Netflix của bạn: Truy cập https://www.netflix.com/redeem. Nhập mã PIN gồm 11 chữ số mà bạn có, nếu bạn đã có tài khoản Netflix, sau đó chọn Đổi thẻ quà tặng hoặc mã khuyến mãi từ trang Tài khoản của bạn và nhập mã. Số dư của thẻ quà tặng sẽ được thêm vào tài khoản của bạn.

GIAO HÀNG TỨC THÌ QUA EMAIL VÀ GIỚI HẠN KHU VỰC
Bạn sẽ ngay lập tức nhận được Mã thẻ quà tặng Netflix qua địa chỉ email bạn đã nhập tại thời điểm mua. Tốc độ này sẽ cho phép bạn nhanh chóng thưởng thức gói của mình bằng cách khám phá nhiều bộ phim và chương trình truyền hình khác nhau.

MÃ THẺ QUÀ TẶNG NETFLIX VÀ HẠN CHẾ VỀ ĐỊA LÝ
Khách hàng tiềm năng của chúng tôi nên lưu ý đến các hạn chế về khu vực, trong đó vị trí địa lý của tài khoản của bạn và vị trí địa lý của mã Netflix bạn định mua phải tương thích với nhau.